SPEEDTEST ONE PLUS 7 PRO VS IPHONE XS MAX: IPHONE LẠI THUA???SPEEDTEST ONE PLUS 7 PRO VS IPHONE XS MAX: IPHONE LẠI THUA???
►IPHONE X GIÁ TỐT:
►IPHONE XS GIÁ TỐT:
►IPHONE XS MAX GIÁ TỐT:
—–
#speedtest #oneplus7pro #iphonexsmax
ANH EM NHỚ SUBSCRIBE CHANNEL ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO MỚI NHẤT ANHEM TV.

► SUBSCRIBE CHANNEL:
—–
Liên hệ hợp tác AnhEmTV:

Duy Thẩm:
► Facebook:
► Email: ngoducduy.1511@gmail.com

Duy Anh:
► Facebook:
► Email: phamleduyanh.sforum@gmail.com

34 Replies to “SPEEDTEST ONE PLUS 7 PRO VS IPHONE XS MAX: IPHONE LẠI THUA???”

  1. AnhEm TV
  2. Le Bao Khanh

    Trước kia thì ip thua thiệt rất nhiều khía cạnh. Nhưng nó vẫn là chiếc điện thoại ổn định nhất trên thế giới, k bị lác hay giật. Đó là chuyện quá khứ. Còn hiện tại. Ngay cả XS max cũng có những lúc đứng hình. Thì tao phải nói thật là Iphone bây giờ cùi bắp vcl ??

  3. Addy Nguyen

    đa nhiệm nhiều tren iphone thì cũng đâu có cần thiết lam đâu :3 bỏ ra cái giá mấy chục triệu để đa nhiệm 1 đóng app hơn thì ko đáng :3 thường thì bây giờ nguoi ta xài thì 1 lần bật 1 2 app là nhiều ai mà để chạy ngầm 1 đóng :3 game thủ cần đt hiệu năng chạy load nhanh, pin trâu hơn như one plus 7 pro với chạy 1 lần chỉ 1 game thôi, tắt hết app chạy ngầm để còn tiết kiệm pin chơi game lâu hơn chứ ai bật nhiều đóng app ngầm làm gì :3 iphone luôn bán giá trên trời mà ko có điểm gì nổi bật ngoài thương hiệu, tính năng bảo mật icloud, chứ về hiệu năng, tính năng thông minh thì thua samsung với mấy con android cao cấp khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *