Thứ ĐỈNH nhất trên Huawei P30 Pro!Bạn có thể đặt trước ngay lúc này tại rất nhiều đại lý trên cả nước để nhận bộ quà tặng siêu giá trị tới từ Huawei nhé:

Camera chính là điểm nổi bật nhất trên #Huawei P30 Pro, và đương nhiên nó sẽ là chủ đề chính trong video ngày hôm nay. Cùng mình khám phá nhé.

#TonyPhùngStudio #P30Pro

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

20 Replies to “Thứ ĐỈNH nhất trên Huawei P30 Pro!”

 1. Tony Phùng Studio

  Bạn có thể đặt trước ngay lúc này tại rất nhiều đại lý trên cả nước để nhận bộ quà tặng siêu giá trị tới từ Huawei nhé: https://consumer.huawei.com/vn/campaign/p30-series-dat-truoc/?utm_medium=pr&utm_source=tonyphung&utm_campaign=p30

  Camera chính là điểm nổi bật nhất trên #Huawei P30 Pro, và đương nhiên nó sẽ là chủ đề chính trong video ngày hôm nay. Cùng mình khám phá nhé.

 2. Duy Lê

  đánh giá camera sao không để camera của điện thoại lên rồi quay một vật thể để người ta dễ hình dung mà úp cái đt xuống bàn thế kia :))))))

 3. Nguyen Tran

  Có ai đủ can đảm bỏ ra gần 24 củ mua k ta?Riêng tôi là k rồi..nghe từ china là di ứng rồi..nhưng rất tiếc tôi k cần camera chụp hình ngon và tôi chỉ cần cấu hình mạnh là dc..và có điều hãng nói p30 ro mở khóa dc và khởi động dc xe audi..Thì đưa vào trải nghiệm mơ éo dc..Đúng xàm thật quảng cáo cho cố vào chẳng dc mẹ gì..cầm đt này ơ vn bảo đảm chửi sml với câu sao mày mua china gần 24 củ sao k mua iphone hay samsung..Có ng sẽ trả lời thích thì mua..còn với tôi éo giờ mua..Nếu cho tôi.tôi cũng éo thèm..tôi đã thề riêng china là đập hết..thế đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *